Kềm Quí D04X đầu vuông | Kềm cắt da INOX thép không gỉ, siêu bền

Một người thợ nail giỏi ngoài việc không ngừng rèn luyện kĩ năng cho thật chính xác, điêu luyện thì việc sở hữu một cây kềm tốt, chất lượng, có độ sắc bén và đạt độ chính xác cao cũng rất quan trọng. Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc chọn kềm cắt da, hãy thử qua Kềm Quí D04X đầu vuông, kềm cắt da inox siêu bền.

Thương hiệu Kềm Quí

Kềm Quí ra đời ở Việt Nam vào năm 2000. Ban đầu đây cũng là một thương hiệu xoay quanh các dịch vụ mài kềm, đào tạo nghề kềm, sản xuất kềm với quy mô nhỏ. Nhưng với sự tận tâm và cống hiến, những cây Kềm Quí ra đời với chất lượng cao đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Và sau 20 năm phát triển, Kềm Quí đã trở thành thương hiệu kềm được đông đảo người tiêu dùng, các thợ nail, tiệm nail tin dùng và sử dụng.

Hình ảnh Kềm Quí tại Việt Nam
Hình ảnh Kềm Quí tại Việt Nam

Tiếng lành đồn xa, chất lượng và giá cả của Kềm Quí đã được nhiều Việt Kiều biết đến. Sau quá trình trải nghiệm và đánh giá, Kềm Quí dần chinh phục được cả các thợ nail, tiệm nail lớn nhỏ của người Việt trên khắp nước Mỹ.

Sự thành công của Kềm Quí tại thị trường Mỹ có thể tóm gọn trong 3 khía cạnh: trải nghiệm, chất lượng và giá cả.

– Kềm Quí là đúc kết của quá trình sử dụng, sửa chữa, nghiên cứu hàng ngàn cây kềm nên các thiết kế trở nên vô cùng tối ưu. Nhờ vậy mà cảm giác khi sử dụng của người thợ nail luôn rất thoải mái, dễ chịu, không bị nhức mỏi kể cả khi cầm kềm trong thời gian dài, cảm giác lướt kềm rất nhanh, đạt độ bén và chính xác cao.

– Kềm có độ bền cao từ độ sắc bén của mũi kềm đến các chi tiết chống, khớp nối… dù phải làm việc thường xuyên.

– Giá cả tiết kiệm giúp các tiệm nail đạt được lợi nhuận cao, hoặc có thể dễ dàng giảm giá để cạnh tranh mà không quá phải bận tâm tới lợi nhuận bị thu hẹp.

Để đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhiều tiệm nail phải chấp nhận đầu tư các loại kềm chất lượng từ Mỹ, Đức. Tuy nhiên trên thực tế, mức chất lượng, độ bền, độ bén mà kềm Quí mang lại không hề thua kém các sản phẩm này mà còn đạt được mức giá tốt hơn đáng kể.

Thiết kế kềm Quí D04X

Một trong những sản phẩm của Kềm Quí được đông đảo các thợ nail ở cả Mỹ và VIệt Nam ưa chuộng đó là Kềm Quí D04X.

Đây là dòng kềm tiên phong trong việc sử dụng công nghệ cao vào sản xuất, từ nguồn nguyên vật liệu, công nghệ tạo dáng kềm và đặc biệt là mài kềm. Nhờ vậy sản phẩm này mang lại trải nghiệm rất hoàn hảo cho người sử dụng. Kềm mang lại cảm giác khi cầm rất chắc tay, thoải mái kể cả khi bạn phải làm trong nhiều giờ liên tục. Kềm được mài bằng công nghệ cao, sắc bén nên độ chính xác tuyệt đối giúp thao tác lấy da được chính xác, nhanh chóng hơn.

Kềm Quí D04X inox siêu bền
Kềm Quí D04X inox siêu bền

Đầu vuông truyền thống là loại mà hầu hết thợ nail học việc đều đã dùng rất nhiều, tạo thành một thói quen trong suốt quãng đường nghề nghiệp. Vì vậy khi sử dụng Kềm Quí D04X thì cảm giác rất quen thuộc, sử dụng rất dễ dàng và tự tin.

Thông số kỹ thuật:

– Mã số: D04x
– Chất liệu: inox cobalt (thép không gỉ).
– Màu sắc: Xám
– Kiểu chống: 01 chống.
– Kiểu mang: 02 mang vuông.
– Mũi kềm: số 14 (5.5 +/- 0.5MM) & 16 (6.5 +/- 0.5MM)
– Trọng lượng (có bao bì):
* Mũi 14: 70,8g
* Mũi 16: 70,7g

Đầu vuông truyền thống D04X
Đầu vuông truyền thống D04X

Chất liệu INOX siêu bền

Trên thị trường kềm nail tại Mỹ có không ít các sản phẩm hội tụ yếu tố giá rẻ và độ bén cao, thường là có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, trên thực tế các sản phẩm này có độ bền rất đáng thất vọng. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng phần mũi kềm sẽ trở nên cùn, giảm độ bén nên nhặt da dễ bị sủi da, thiếu chính xác. Các chi tiết trên kềm cũng nhanh hư hỏng, kêu cọt kẹt và ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Chất liệu inox siêu bền chống gỉ sét
Chất liệu inox siêu bền chống gỉ sét
Mũi kềm nhọn, bén, 100 cây bén như 1
Mũi kềm nhọn, bén, 100 cây bén như 1

Nghiêm trọng hơn là đôi khi kềm hư cũ còn có nguy cơ gây nhiễm trùng, dễ khiến tiệm nail mất khách. Mua các loại kềm này thì rẻ, nhưng có nguy cơ ảnh hưởng tới uy tín, hơn nữa nhưng phải thay thế liên tục thì tính ra tổng tiền đầu tư cũng rất lớn. Vì vậy một chiếc kềm đảm bảo được độ bền cao là rất quan trọng.

Kềm Quí D04X sử dụng chất liệu inox cobalt (thép không gỉ) mang lại độ bền cao, đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài mà vẫn luôn duy trì được hiệu quả, độ chính xác, độ bén.

Videos 360 độ cuả Kềm Quí D04X:

YouTube video

Kềm Quí D04X Đã có mặt tại USA với giá

Hiện nay Kemnailsieuben đang cung cấp mặt hàng Kềm Quí D04X với rất nhiều ưu đãi chiết khấu khi mua sỉ từ 52 cái, 110 cái. Việc vận chuyển, giao hàng cũng rất nhanh chóng và tiện lợi trên khắp 52 tiểu bang Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có chính sách bảo hành đổi trả uy tín trong 7 ngày.

Kềm D04X inox siêu bền đã có mặt tại Mỹ USA
Kềm D04X inox siêu bền đã có mặt tại Mỹ USA

Kemnailsieuben mang đến cam kết gắn bó lâu dài với các thợ nail, tiệm nail để xây dựng và phát triển. Cam kết đó được đảm bảo nguồn hàng chất lượng, quy trình kiểm tra kĩ càng và cách dịch vụ khách hàng lâu dài sau khi mua.

Mua ngay tại trang chủ: Tại đây

Hotline: 786-620-6903

Fanpage: Tại đây

Lời kết

Kềm cắt da nói riêng và các công cụ khác của người thợ nail cũng chính là một phi vụ đầu tư. Như kêm cắt da D04X chính là đầu tư đúng sản phẩm vừa giúp tiết kiệm, vừa làm việc hiệu quả để đưa công việc kinh doanh của bạn cất cánh.

Nguồn: Kềm Nail Siêu Bén