Top 10 Nơi Bán Kềm Nail – Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ – USA

Ngành nail của người Việt tại thị trường Mỹ đã khẳng định được vị thế rất lớn nhưng vẫn không ngừng phải đầu tư, phát triển để tránh khỏi sự cạnh tranh không nhỏ từ các hệ thống, thợ nail từ các quốc gia khác như Philipine, Thái Lan… Lợi thế của người Việt trên thị trường nail đó chính là tay nghề xịn, tư duy thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ rất tốt, được khách hàng trên khắp nước Mỹ tin tưởng và yêu thích. Tuy nhiên để duy trì được lợi thế cạnh tranh thì việc tìm được một nguồn hàng kềm nail chất lượng, bén, tốt, sử dụng thuận tiện và có mức giá nhập phù hợp cũng là một yếu tố không nhỏ trong cạnh tranh.

Hãy cùng Kềm Nail Siêu Bén tìm hiểu về top 10 nơi bán kềm nail, vật dụng ngành nail (nail supplies) uy tín và được người Việt tin tưởng nhất tại Mỹ để tìm nguồn hàng cho mình.

1. Kemnailsieuben.com

2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail - Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ - USA
2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail – Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ – USA

Khi nhắc đến thành công của người Việt trong thị trường nail tại USA thì ngoài những người thợ nail tay nghề cao, những chuỗi cửa hàng nail có thương hiệu chiếm lĩnh thị trường thì ngành nail supplies của người Việt cũng dành được những thành công nhất định.

Tất nhiên ở mảng nail supplies thì thật khó để người Việt chiếm lĩnh được thị trường khi phải đối đầu với những ông lớn trên thị trường đã có mặt từ rất lâu và lượng hàng hóa rất khủng. Chính vì vậy ban đầu người Việt chỉ dừng ở việc cung cấp dịch vụ mài kềm nail cho thợ hoặc các salon.

Sự thay đổi chính thức và rõ rệt nhất trong ngành nail supplies của người Việt là khi thị trường xuất hiện Kềm Nghĩa, và về sau có thêm Kềm Quý. Đây là những sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam và sự xuất hiện của nó đã giải được bài tóan đau đầu của những người thợ nail khi đó. Trước đó, thị trường nail supplies tại Mỹ chỉ có 2 nguồn kềm là hàng Âu Mỹ (thường là Mỹ, Đức) và hàng Trung Quốc. Hàng Mỹ thì chất lượng rất cao, độ hoàn thiện hoàn hảo nhưng có giá rất đắt đỏ sẽ làm chi phí tăng cao, trong khi hàng Trung Quốc thì rẻ nhưng nhưng chất lượng kém, nhanh cùn gây ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ. Kềm Nghĩa xuất hiện đã giải quyết được cả 2 bài toán là chất lượng và giá cả, các thợ nail tìm kiếm mặt hàng này rất nhiều. Thậm chí thợ nail người Việt còn xem đây như một trong những công thức thành công, vì từ nay họ đã có được một công cụ hành nghề cực kỳ chất lượng mà chỉ với một khoản chi phí đầu tư rất thấp.

Kềm Nail Siêu Bén là một trong những nơi cung cấp kềm Nghĩa, kềm Quý và các vật dụng nghề nail khác có xuất xứ từ Việt Nam. Hàng luôn đảm bảo được chất lượng, an toàn cho sức khỏe và giữ được mức giá hợp lý. Khi độ phổ biến của Kềm Nghĩa, Kềm Quý trở nên thông dụng hơn, cũng có nhiều nơi bán hàng nail supplies phân phối các mặt hàng này, nhưng Kềm Nail Siêu Bén có lợi thế là người Việt nên thấu hiểu cả người mua và người bán giúp mang lại nguồn hàng chất lượng, ổn định tiết kiệm cho đông đảo thợ nail người Việt.

Nhờ vậy mà đến nay Kềm Nail Siêu Bén đã mở rộng việc kinh doanh, cung cấp hơn 5000 đơn hàng đơn hàng cho rất nhiều tiệm nail, thợ nail trên khắp 40 tiểu bang USA.

2. Nailsuperstore.com

2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail - Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ - USA
2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail – Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ – USA

Nail Super Store là một cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu ngành nail với quy mô tương đối lớn và một bề dày lịch sử đáng ghi nhận.

Ông chủ của chuỗi cửa hàng này cũng là một người Việt Nam, Mr. Kevin Huynh, đã thành lập ra Skyline Beauty Supply vào năm 1995. Mục tiêu cửa hàng này là tập trung phân phối các vật liệu, phụ liệu ngành nail với chất lượng và một mức giá tốt để hướng đến cộng đồng người Việt, sau đó là mở rộng ra cả những hệ thống cửa hàng nail của người Philipines, Thái Lan…

Trải qua thời gian hoạt động ngày càng tăng trưởng, nhận được sự quan tâm của khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư, năm 2007 Skyline Beauty Supply đã đổi tên thành Nail Super Store đồng thời đánh dấu cột mốc chuyển sang trung tâm mua hàng với diện tích lên đến 20.000 foot vuông. Đây chính là cộc mốc chứng mình rằng Nail Supper Store đã có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường nail Supplies với khách hàng có mặt trên khắp nước Mỹ.

Ưu điểm của Nail Super Store.com là nguồn hàng đa dạng và phong phú, các bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến nghề nail tại đây. Thậm chí bạn còn có thể tìm mua một website template cho salon của mình nếu bạn là người mới kinh doanh nghề nail mà chưa có website.

3. Usnailsupply.com

2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail - Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ - USA
2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail – Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ – USA

Đây cũng là một cửa hàng chuyên các vật liệu nail với nhiều các sản phẩm đa dạng đủ loại, từ các loại kềm cắt da, kềm bấm móng, sủi da, đèn led, gel làm móng, màu sơn mài… Ngoài ra, Us Nail Supply còn có cả các sản phẩm cho spa, nail salon rất phong phú. Các thương hiệu như OPI, Cosmo, Kiara Sky, LeChat… cũng đều có mặt đầy đủ.

Tuy có nguồn hàng phong phú, đầy đủ gần như đáp ứng mọi nhu cầu cho thợ nail, tiệm nail nhưng US Nail Supply có một nhược điểm là giao diện website khá khó sử dụng, thiết kế thiếu bắt mắt, các hoạt động truyền thông quảng cáo và tương tác trên mạng xã hội cũng còn nhiều yếu kém. Nếu không phải là người rành về thị trường nail supply thì thường sẽ bỏ qua nguồn hàng này mà chưa được trải nghiệm những tiềm năng mà nó mang lại.

4. Atlnailsupply.com

2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail - Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ - USA
2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail – Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ – USA

Đây là một nguồn hàng nail supplies rất nổi tiếng tại khu vực Atalanta. Tuy chỉ mới được thành lập từ năm 2015 nhưng cửa hàng của Atl Nail Supply đã nhanh chóng đạt được nhiều thành công, nhận được sự quan tâm từ nhiều thợ nail, khách hàng trên toàn nước Mỹ.

Cũng giống như các cửa hàng khác, tại đây bạn có thể mua hầu hết các phụ liệu, vật phẩm, thiết bị, sản phẩm để phục vụ nghề nail, trong đó có cả các loại bàn, máy sấy, đèn salon, đèn led UV… ngoài ra còn có các phụ liệu khác cho ngành salon dễ dàng kết hợp với nghề nail như wax, dầu paraffin…

5. Angelinanailsupply.us

2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail - Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ - USA
2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail – Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ – USA

Angelina Nail Supply là một điểm đến quen thuộc của những người làm nail ở New York, nhất là cộng đồng người Việt. Tuy có lượng khách đa dạng với đủ loại quốc tịch khác nhau, nhưng vì có chủ là người Việt Nam nên tại đây vẫn có một sự ưu tiên đặc biệt trong với cộng động người Việt. Sự ưu tiên dễ thấy nhất chính là các bài đăng trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội vẫn sử dụng song ngữ Anh (Mỹ) – Việt.

Để phục vụ cho một lượng khách hàng lớn của ngành nail, tại Angelina Nail Supply cung cấp một lượng hàng rất đa dạng và phong phú với nhiều loại sản phẩm, màu sắc, thương hiệu, nguồn hàng khác nhau. Ngoài ra, tại đây còn có đội ngũ nhân viên, chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, đào tạo cơ bản lại về cách sử dụng của từng sản phẩm cho những người mới đến mua hàng để có thể hiểu rõ về sản phẩm.

Ngoài ra, khi theo dõi các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram của Angelina Nail Supply sẽ có những đợt hàng mới về, đây là các sản phẩm hot trend, mẫu mới, bộ sưu tập mới được ưa chuộng, và đặc biệt là khi đặt sỉ những mặt hàng mới này khách hàng còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi về giá, chiết khấu.

Xem thêm: Top 5 Thương hiệu Kềm Nail có thể mua tại Mỹ – USA: Tại đây

6. Nailcompany.com

2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail - Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ - USA
2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail – Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ – USA

Ấn tượng mà Nail Company mang lại ngay từ cái nhìn đầu tiên với khách hàng của mình đó chính là phong cách trẻ trung, tươi mới. Khi mua hàng tại cửa hàng, hoặc mua online từ Nail Company bạn sẽ được trải nghiệm những màu sắc, phong cách thiết kế rất vui tươi, rực rỡ sắc màu, tạo nên một cảm giác bắt mắt, thú vị và thu hút.

Ngoài ra, Nail Company còn cung cấp các gói sản phẩm siêu ưu đãi, thường là các sản phẩm được bán theo bộ, theo gói, theo bộ sưu tập với số lượng lớn để có được một mức giá tiết kiệm đáng kể cho các thợ nail, tiệm nail.

Đặc biệt là tại đây còn cung cấp các chính sách ưu đãi khi bạn là người giới thiệu sản phẩm, hàng hóa cho những người khác. Nhờ vậy mà các khách hàng sẽ có ưu đãi tốt hơn khi mua hàng lặp lại nhiều lần, cũng như có hoa hồng khi giới thiệu cho các bạn bè, người thân cùng làm nghề nail.

7. Princessnailsupply.com

2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail - Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ - USA
2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail – Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ – USA

Đây là một nơi cung cấp nail supplies chuyên sỉ chỉ phục vụ cho đối tượng là các tiệm nail, hệ thống cửa hàng bán lẻ chứ không phục vụ đối tượng khách lẻ, khách tiêu dùng cá nhân. Tuy vậy tại đây vẫn cung cấp một chính sách nhập hàng rất khoa học và hợp lý với đơn hàng tối thiểu chỉ 35 USD, và với đơn hàng trên 200 USD là đã được free ship.

Princess Nail Supply tuy chỉ mới thành lập từ năm 2003 với quy mô khiêm tốn là một cửa hàng chỉ 10×10, tập trung chủ yếu vào kinh doanh online trên eBay với các mặt hàng nail supplies đã qua sử dụng nhưng nhờ chất lượng và uy tín trên thị trường đã biến đây trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến, đi kèm với đó là sự tăng trưởng chóng mặt.

Đầu năm 2004 chỉ mới là cửa hàng nail supplies 1800sf thì đến cuối năm 2004 đã mở rộng thành cửa hàng 7500 sf. Sau đó đến năm 2006 thì đã là một siêu thị phân phối rộng 22.000sf. Năm 2008 là một cột mốc quan trọng với công ty này khi mua lại East / West Nail Supply, gián tiếp mở rộng quy mô thêm 10.000sf cùng hàng ngàn các sản phẩm các loại.

Tiếp nối thành công đó, đến nay thì Princess Nail Supply đã là hệ thống cửa hàng chuyên nail supplies quy mô khủng lên đến 92.000sf cung cấp nguồn hàng từ rất nhiều thương hiệu khác nhau như OPI, CND, Essie, Chisel, DND, SNS, ANC, Wave, NICO, PND, iGel, ibd, Ardell, Gigi, Satin Smooth, China Glaze, Cuccio, Keyano, LaPalm, Orly, Voesh, J & A…

Đặc biệt là họ còn có 1 app điện thoại để bạn xem hàng, đặt hàng, theo dõi nguồn hàng cũng như thường xuyên cập nhật các thông tin về các sản phẩm, xu hướng mới trên thị trường nail.

8. Buynailsdirect.com

2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail - Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ - USA
2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail – Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ – USA

Được thành lập từ những năm 1995 nên có thể nói rằng Buy Nails Direct là một địa chỉ mua nail supplies lâu đời và đã khẳng định được phần nào đó vị thế trên thị trường. Xuất phát điểm chỉ với 3 nhân viên và 200 sản phẩm thì nay thương hiệu này đã trở thành nhà cung cấp, tự sản xuất 10 dòng sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, đó là Lila, Lexi, 5000, QT, ANS, Beyond, Sheila, Botanical Escapes, Geluv và Gelart. Tất cả các sản phẩm này có khoảng hơn 1500 mặt hàng sẽ giải quyết hầu hết nhu cầu của bạn, ngoài ra đó đều là những sản phẩm sản xuất tại Mỹ nên chất lượng khá vượt trội so với mặt bằng chung.

Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể tìm mua các vật dụng, nội thất cho spa, tiệm nail hoặc nếu bạn sẵn sàng đầu tư thì Buynailsdirect còn cung cấp các mặt hàng được thiết kế riêng cho phù hợp với sở thích, phong cách mà bạn chọn để design tiệm nail theo ý thích riêng của người chủ.

9. Marlobeauty.com

2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail - Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ - USA
2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail – Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ – USA

Với 40 năm trên thị trường, Marlo Beauty là một trong những thương hiệu lớn nhất, lâu đời nhất trong danh sách này. Tuy có quy mô lớn nhưng cách làm việc của Marlo Beauty lại rất chuyên nghiệp và không hề cứng nhắc, thay vào đó là sự thấu hiểu, tận tình trong dịch vụ. Định hướng của Marlo Beauty là cung cấp dịch vụ trọn vẹn cho khách hàng để khách hàng có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc kinh doanh mà không phải lo lắng thêm về các yếu tố khác.

Thay vì các hệ thống bán hàng online khác các bạn chỉ vào xem hàng và lựa hàng theo thói quen, cảm nhận hình ảnh thì Marlo Beauty có tư vấn viên online trên kênh live chat để thấu hiểu, nhận biết nhu cầu của bạn từ đó đề xuất mặt hàng phù hợp nhất cũng như hướng dẫn sử dụng những sản phẩm mới trong trường hợp bạn chưa được rõ.

10. Sallybeauty.com

2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail - Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ - USA
2022 | Top 10 Nơi Bán Kềm Nail – Nail Supplies Uy Tín tại Nước Mỹ – USA

Khi đã chiếm lĩnh thị trường nail thì trong thời gian trở lại đây đang dần xuất hiện thêm một xu hướng mới đó là mở rộng thêm các hệ thông spa chăm sóc cá nhân, làm tóc. Nếu cửa hàng của bạn cũng đang quan tâm tới xu hướng này thì Sally Beauty chắc chắn là cái tên cần được quan tâm.

Ở đây cung cấp gần như đầy đủ các vật dụng nghề nail cho người quan tâm, ngoài ra còn có các mặt hàng liên quan đến ngành spa, ngành tóc rất được ưa chuộng và tin tưởng. Dù là sản phẩm nào cũng luôn giữ được vibe rất trẻ trung, bắt mắt với các phong cách màu sắc tươi vui, năng động.

Lời kết

Có thể nói rằng những vật dụng như kềm nail nói riêng và ngành nail supplies nói chung tuy rất nhỏ bé nhưng lại đóng góp vô cùng lớn cho sự thành công của người Việt trong ngành nghề này. Vì chính những chiếc kềm nail giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả công việc đã giúp người Việt luôn duy trì được lợi thế cạnh tranh về giá, kết hợp với tay nghề, tư duy thẩm mỹ, thái độ dịch vụ tốt đã tạo nên thành công như ngày hôm nay.

10 cái tên kể trên là những nơi cung cấp kềm nail, nail supplies uy tín, có thương hiệu và đa dạng mẫu mã mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng cho riêng mình, hoặc cửa hàng của mình.

Nguồn: Kềm Nail Siêu Bén